Thư ngỏ của Hiệu trưởng

Chào mừng các bạn đến với Đại Học Northampton – ngôi trường năng động, hiện đại tọa lạc tại trung tâm Anh Quốc. Xuất phát từ tấm lòng, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn cơ hội thay đổi và khơi nguồn sáng tạo. 

Chúng tôi tự hào với môi trường học tập lý tưởng với các trang thiết bị tiên tiến nhất đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các khu thư viện rộng rãi, trung tâm công nghệ thông tin 24/7, các studio, phòng thí nghiệm, và không gian học tập sáng tạo. Các khu học xá được xây dựng đầy đủ các khu dịch vụ, nhà hàng, quầy bars, hội sinh viên và đa dạng chủng loại nhả ở.  

Tọa lạc tại trung tâm nước Anh, thành phố Northampton với  lịch sử và văn hóa đa dạng cùng hệ thống giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách thủ đô London và thành phố sôi động Birmingham một giờ đi tàu.

 Chúng tôi cam kết trở thành trường đại học hàng đầu về doanh nghiệp xã hội và đảm bảo mỗi sinh viên được học và thực hành những kĩ năng thực tế cơ bản để áp dụng vào công việc tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định rằng sự đầu tư của các bạn vào Đại Học Northampton là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai.

Giáo sư Nick Petford, Hiệu trưởng Đại Học Northampton

* Xếp hạng:

- Top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian)

-  Xếp hạng Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Nghiên cứu năm 2012 của HESA - tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh)

- Xếp hạng Số 1 Vương Quốc Anh về “value added”- tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (theo Nghiên cứu năm 2012 của HESA - tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh)

- Top 10 in UK for Business (theo NSS 2013)

- Top 50 Business School (theo The Guardian 2013-2014)

- 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka- tổ chức uy tín thế giới về doanh nghiệp xã hội trao tặng.